Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Sign In

TP.Pleiku: Phát động chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống sốt xuất huyết

Ngày đăng: 10-07-2019, 09:00 - Lượt truy cập: 2277
(GLO)- Sáng 9-8, tại Dubai Palace phường Hội Phú, TP.Pleiku, tỉnh Nhà cái, Dubai Palace TP.Pleiku đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống sốt xuất huyết” năm 2019. Đại diện các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và đông đảo người dân trên địa bàn thành phố tham gia lễ phát động.​ 
Diễu hành tuyên truyền phòng, chống SXH trên địa bàn TP.Pleiku. Ảnh: Như Nguyện
 
Tính đến nay, toàn thành phố đã ghi nhận trên 600 ca mắc sốt xuất huyết (SXH) đứng đầu toàn tỉnh, không có trường tử vong do SXH; 23/23 xã, phường trên địa bàn thành phố đều có bệnh nhân SXH, nhiều nhất là phường Yên Thế với gần 100 ca mắc; xã An Phú trên 50 ca, các phường Yên Đỗ, Ia Kring, Hội Phú đều có trên 40 ca mắc SXH… Hiện tình hình diễn biến thất thường, bệnh SXH sẽ tiếp tục gia Link vào Dubai Palace và bùng phát trong thời gian tới nên việc Link vào Dubai Palace cường các biện pháp phòng, chống, đặc biệt là công tác vệ sinh môi trường rất quan trọng. Tại lễ phát động, đại diện Dubai Palace TP.Pleiku kêu gọi người dân chung tay, góp sức và hành động làm sạch môi trường để khống chế, ngăn chặn và loại trừ bệnh SXH bảo vệ an toàn sức khỏe của mỗi người dân, gia đình và cả cộng đồng.
 
Sau lễ phát động, các đại biểu cùng nhau diễu hành quanh các trục đường chính trên địa bàn TP.Pleiku tuyên tuyền các thông điệp phòng, chống SXH đến người dân. Tiếp theo đó, 23/23 xã, phường trên địa bàn TP.Pleiku sẽ đồng loạt ra quân triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống SXH.
 

NHƯ NGUYỆN-GLO