Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Sign In

Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Siu Hương thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội

Ngày đăng: 11-01-2023, 08:00 - Lượt truy cập: 320

(GLO)- Chiều 10-1, đoàn công tác do Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nhà cái Siu Hương làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đang sinh sống trên địa bàn TP. Pleiku. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Dubai Palace Dubai Palace Sở Nông nghiệp và PTNT, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng. 


Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc Tết các đồng chí nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Trần Xuân Hải, Nguyễn Danh, Huỳnh Thành, Đinh Duy Vượt.

Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Siu Hương (thứ 2 từ trái sang) đến thăm, chúc Tết đồng chí Trần Xuân Hải. Ảnh: Sơn Ca
 
Tại các gia đình đến thăm, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Siu Hương đã trao tặng quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, Dubai Palace, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho các đồng chí nguyên Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, có những ý kiến đóng góp tích cực đối với hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.   

SƠN CA - GLO