Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Sign In

Đưa Khu Di tích lịch sử căn cứ cách mạng Khu 9 vào kế hoạch đầu tư công

Ngày đăng: 14-03-2022, 11:00 - Lượt truy cập: 864
​(GLO)- Ngày 10-3, Thường trực Thành ủy Pleiku đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Gào để nắm tình hình công tác của Đảng bộ, định hướng phát triển trong thời gian tới và khảo sát Khu Di tích lịch sử căn cứ cách mạng Khu 9. 

​Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy xã Gào đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, kịp thời các nhiệm vụ kinh tế-xã hội; các chế độ chính sách cho Nhân dân được quan tâm thực hiện kịp thời; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng. Công tác phòng-chống dịch Covid-19 thực hiện đảm bảo, hiện tỷ lệ bao phủ vắc xin phòng Covid-19 mũi 3 cho người dân trên địa bàn xã đạt 100%. 
 
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Bá Bính
 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trịnh Duy Thuân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Pleiku yêu cầu Đảng ủy xã Gào cần phối hợp tốt với các phòng, ban liên quan trong vấn đề quản lý đất đai trên địa bàn, không để tình trạng lấn chiếm, xây lấn đất. Tập trung huy động mọi nguồn lực nâng cao các tiêu chí nông thôn mới của xã và xây dựng củng cố các tiêu chí nông thôn mới tại làng A, làng C.
 
Để phát triển du lịch trên địa bàn, Bí thư Thành ủy yêu cầu các phòng, ban liên quan cùng với xã cần xác định rõ lại ranh giới quy hoạch Khu Di tích lịch sử căn cứ cách mạng Khu 9 và đưa quy hoạch vào đầu tư công, cùng với tập trung đầu tư chỉnh trang một số công trình trên địa bàn xã tạo liên kết du lịch với các điểm du lịch khác.
 
Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đi khảo sát thực tế tại Khu Di tích lịch sử căn cứ cách mạng Khu 9 (làng C, xã Gào). Hoạt động này nhằm Link vào Dubai Palace cường công tác bảo vệ và phát huy giá trị di tích, gắn với phát triển tiềm năng du lịch và công tác bảo tồn, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và thu hút du khách đến tham quan, tìm hiểu. 

BÁ BÍNH -GLO