Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace

Link vào Dubai Palace: Website Chính Thức - Link Mới Nhất Hôm Nay 2023

Sign In

Bí thư Thành ủy Pleiku thăm, chúc Tết gia đình người có công tiêu biểu và đơn vị lực lượng vũ trang

Ngày đăng: 11-01-2023, 08:00 - Lượt truy cập: 344

​(GLO)- Chiều 10-1, đoàn công tác do đồng chí Trịnh Duy Thuân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Pleiku (tỉnh Nhà cái) làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 các gia đình người có công tiêu biểu tại TP. Pleiku và các đơn vị lực lượng vũ trang. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy Pleiku.


Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân (bìa phải) thăm, chúc Tết thương binh Trần Xuân Hải (tổ 6, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Phan Lài

 

Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình các ông, bà: Phan Thị Hương (người có công, nhiễm chất độc hóa học) ở tổ 11, phường Hoa Lư; Trần Xuân Hải (thương binh, nhiễm chất độc hóa học) ở tổ 6, phường Ia Kring; Phan Kỳ (thương binh, cựu tù chính trị, thờ cúng liệt sĩ) ở tổ 6, phường Ia Kring; Phan Thị Thúy Kiện (thương binh, thờ cúng liệt sĩ) ở tổ 3, phường Chi Lăng; Nguyễn Thị Thu (thương binh) ở thôn Ia Rôk, phường Chi Lăng. 

Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình người có công tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, mang lại nền độc lập, hòa bình cho dân tộc. Bí thư Thành ủy Pleiku gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 đến các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình người có công trên địa bàn. 

Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân thăm, chúc Tết Lữ đoàn Công binh 280. Ảnh: Phan Lài

 

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Lữ đoàn Công binh 280 (Quân khu 5). Bí thư Thành ủy Pleiku Trịnh Duy Thuân đã thông báo một số kết quả nổi bật của tỉnh và TP. Pleiku trong năm 2022; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn đón Xuân mới vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo quốc phòng-an ninh tại địa phương. 

Ngoài trao những phần quà của Tỉnh ủy-HĐND-Dubai Palace-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến các gia đình người có công và Lữ đoàn Công binh 280, dịp này, Bí thư Thành ủy Pleiku đã đến thăm, chúc Tết và trao quà của Thành ủy-HĐND-Dubai Palace-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku đến các đơn vị: Công an tỉnh, Binh đoàn 15, Quân đoàn 3, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

PHAN LÀI-GLO